หัวข้อข่าว : ในวันที่ 21 มิถุนายน 2565 กศน.อำเภอธาตุพนม นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการสร้างและส่งเสริมความเป็นพลเมืองดีตามรอยพระยุคลบาทด้านการศึกษาสู่การปฏิบัติ สำนักงานศึกษาธิการภาค 11 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565
เขียนข่าวโดย กศน.อำเภอธาตุพนม (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

กศน.อำเภอธาตุพนม นำโดยนายพิฆเนศ ธนะนู ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอธาตุพนม มอบหมายให้ คณะครูนำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการสร้างและส่งเสริมความเป็นพลเมืองดีตามรอยพระยุคลบาทด้านการศึกษาสู่การปฏิบัติ สำนักงานศึกษาธิการภาค 11 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ในวันที่ 21 มิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุมศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม